GIỚI THIỆU VỀ THỜI TRANG AN THỦY 


Được thành lập từ năm 2003, nhờ vào sự tin yêu, ủng hộ những sản phẩm của An Thủy từ người tiêu dùng Việt, qua nhiều năm phát triển Thời Trang An Thủy dần trở thành một trong thương hiệu lớn trong thị trường thời trang Việt Nam được phái đẹp trong và ngoài nước ưa chuộng.

 

Đôi Nét Về Thời Trang An Thủy


Thời Trang An Thủy ra đời với mong muốn và đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thời trang. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách An Thủy đang dần phát triển và trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thời trang nữ tại Việt Nam.

Một công ty phát triển không chỉ phản ảnh bởi những con số, thiết bị mà quan trọng đó chính là nhân sự tại An Thủy. Tại đây, chúng tôi có Lãnh đạo tận tâm, đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, hàng ngày, hàng giờ mong muốn cống hiến mang đến những ý tưởng mới cho sản phẩm. Đó chính là báu vật, niềm tự hào, ý nghĩa nhất mà mỗi công ty mong muốn, trong đó có cả An Thủy.

Hơn thế nữa, nhờ vào sự quan tâm và tin yêu của quý khách hàng, đặc biệt đó chính là phái đẹp Việt, Thời Trang An Thủy có mặt trên khắp mọi nơi của thị trường thời trang Việt Nam và được phái nữ trong và ngoại nước ưa chuộng.


Áo dài cách tân - sản phẩm duyên dáng được thiết kế bởi An Thủy

>>Truy cập ngay: Mua thời trang nữ ở đâu giá hợp lý

Tầm Nhìn và Hoài Bão Thương Hiệu An Thủy

Hoài bão của chúng tôi là mong muốn phục vụ những sản phẩm tốt nhất dành đến quý chị em đam mê thời trang khắp cả nước một cách chuyên nghiệp, tân tâm nhất.

Tầm nhìn: không ngừng đổi mới xây dựng, phát triển trở thành thương hiệu top đầu trong thị trường thời trang Việt Nam.

Sứ mạng thương hiệu An Thủy

Khi nhắc đến An Thủy là mọi người biết ngay thương hiệu thời trang này gắn liền với sản phẩm thêu, từ thêu tay cao cấp, đến thêu máy nhẹ nhàng, từ vẽ tay hiện đại đến cả sản phẩm chú trọng tới đường nét cắt xẻ thời thượng. Tất cả những sản phẩm, kiểu dáng đều hội tụ đầy đủ tại Thương Hiệu An Thủy.

An Thủy cam kết đến với khách hàng:

  • Sản phẩm chất lượng, ảnh chụp thật 100%, giống kiểu dáng, màu sắc đăng tải.

  • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

  • Giá cả hợp lý

  • Hậu mãi đa dạng dành cho quý khách hàng


    Những loại sản phẩm đang kinh doanh tại thời trang An Thủy

Đối Tác Của Thời Trang An Thủy

An Thủy đã ngày càng phát triển sản phẩm của các kênh siêu thị như: Coopmart, Aeon Việt Nam, Satra Mart,... cùng các đối tác trên cả chục doanh nghiệp lớn nhỏ. Đầu tư mặt hàng thời trang nữ của An Thủy tại các kênh siêu thị từ xưa tới nay vẫn không hề giảm, mở rộng thêm thị trường về nghành thời trang công nghiệp.

Hơn thế nữa, An Thủy cũng hợp tác với các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Yes24, Leflair,... nhận được nhiều sự quan tâm, ửng hộ của quý khách hàng.


Hệ thống các đối tác kinh doanh cùng thời trang An Thủy

Hãy đến với chúng tôi, hãy đến với An Thủy - Tôn Vinh Vẻ Đẹp Bạn.

- Showroom: 155 Xuân Hồng, P.hường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Website: http://anthuy.vn

- Hotline: 090.750.8166

- Fanpage: fb.com/thoitranganthuy

- Thời gian mở cửa: 8:00 - 21:00 Từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật

Gửi tin nhắn SMS